Ra mắt máy lọc nước Cleansui mới

Ngày đăng

ANTD.VN – Vừa qua tại Hà Nội, Công ty TNHH Haili đã giới thiệu đến người tiêu dùng Việt Nam sản phẩm máy lọc nước Cleansui mới nhập khẩu từ Nhật Bản với nhiều ưu thế vượt trội.

Đây là sản phẩm của Tập đoàn Mitsubishi được tin tưởng và ưa chuộng bậc nhất trên thị trường Nhật hiện nay; và theo nhà sản xuất, phân phối, máy lọc nước Cleansui có thể loại bỏ các tạp chất trong khi vẫn giữ lại các khoáng chất cần thiết cho cơ thể cung cấp nguồn nước uống tinh khiết.

Khách hàng hào hứng với loại máy lọc nước mới với nhiều ưu điểm

Với cấu trúc và hệ thống lọc hiện đại, sản phẩm là sự kết hợp hoàn hảo giữa lưới lọc, màng vải không dệt, sứ đặc biệt, than hoạt tính và sự ưu việt của sợi màng rỗng. Gốm sứ đặc biệt loại bỏ chì hòa tan, ngoài các chất ô nhiễm khác. (Chì hòa tan có thể được gỡ bỏ bằng màng sợi rỗng.)

Lớp than hoạt tính giúp loại bỏ các mùi khó chịu, khử khuẩn Clo, nấm mốc và loại bỏ dư lượng thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật, CAT, nhóm VOCs cũng như các nhóm hợp chất hữu cơ khác. Lớp màng lọc sợi rỗng là công nghệ duy nhất chỉ có ở Cleansui. Các khe hở của thành sợi rỗng có thể lọc được các tạp chất trong nước có kích thước siêu nhỏ như vi khuẩn, bào tử ký sinh trùng, nấm mốc, nang…

Mẫu sản phẩm máy lọc nước Cleansui

Nước sau khi lọc từ hệ thống của Cleansui sẽ an toàn để uống trực tiếp, nước sạch và vị ngon, giữ nguyên các khoáng chất có lợi tốt cho cơ thể.

Ngoài những ưu thế về chất lượng, chiếc máy lọc nước Cleansui mới không sử dụng điện năng, không phát sinh nước thải như các loại máy khác trên thị trường hiện nay, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *