Review Mitsubishi Cleansui A101E: không sử dụng điện, tiết kiệm diện tích và giữ nguyên khoáng chất

Ngày đăng
mitsubishi cleansui a101e - giữ nguyên khoáng chất

Thiết bị lọc nước Mitsubishi Cleansui A101E là sản phẩm lắp dưới bồn rửa. A101E sản xuất 100% tại Nhật Bản, không sử dụng điện, tiết kiệm diện tích lắp đặt, sử dụng công nghệ lọc uống trực tiếp, giữ nguyên khoáng chất tự nhiên.
Đọc tiếp →

Khám phá Cleansui Z9E: dễ lắp, bộ lọc 8000L và uống ngay

Ngày đăng

Xin chào các bạn, lần trước mình đã trên tay một máy lọc nước của Cleansui, lần này lại may mắn được dùng thử thêm một mẫu nữa, mẫu này to hơn, cao cấp hơn. Tên của nó là Cleansui Z9E. Tuy to hơn và xịn hơn, nhưng mẫu này cũng mang đặc tính của dòng Cleansui là rất dễ lắp ráp, bạn chỉ mất dưới 2 phút để lắp máy và dùng thôi.
Đọc tiếp →

Năm lý do tại sao trên thế giới có nhu cầu sử dụng thiết bị lọc nước

Ngày đăng
Mitsubishi Cleansui AL700E - Thiết bị lọc nước tạo ion kiềm

Việc tiếp cận nguồn nước an toàn là một vấn đề quan trọng ảnh hưởng đến toàn bộ người dân ở mọi lứa tuổi trên thế giới. Đối với những người sống ở các khu vực xa xôi, nơi nguồn nước an toàn còn hạn chế, sử dụng nước không đạt tiêu chuẩn ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống người dân đáng kể.

Tuy nhiên, với các thiết bị lọc nước, những nguồn nước không an toàn có thể được cái thiện nhằm đạt được sự an toàn trong quá trình sử dụng. Dưới đây là năm lý do chính tại sao các hệ thống lọc nước rất cần thiết trên quy mô toàn cầu.

Đọc tiếp →

Khoáng chất cần thiết cho cơ thể

Ngày đăng

Khoáng chất là những chất hợp chất vô cơ tạo nên lớp vỏ Trái đất. Trên thế giới có khoảng 3000 khoáng chất khác nhau và được chia thành nhiều họ: mica, fenspat, thạch anh và canxi. Các khoángg chất cần thiết cho cơ thể như Canxi, Photpho, Sắt, Kẽm, Iot, Magie…đều có thể được tìm thấy trong thực phẩm như trái cây, các loại rau, hạt là nguồn cung cấp khoáng chất rất phong phú.

Đọc tiếp →

Tác hại của Clo dư trong nước.

Ngày đăng

Sử dụng nước máy hầu hết ai cũng cảm thấy được mùi là lạ từ nước máy. Đó chính là mùi Clo. Các nhà máy xử lý nước cấp luôn mong muốn cung cấp một nguồn nước an toàn và không chứa vi trùng, vi khuẩn gây bệnh. Thêm clo là một trong những phương pháp hiệu quả nhất để khử trùng nguồn nước cấp và tất nhiên phải đảm bảo chúng không xuất hiện lại trong quá trình phân phối nước qua đường ống đến người tiêu dùng.

Đọc tiếp →