Thiết bị lọc nước tạo ion kiềm AL700E

38,000,000

Mitsubishi Cleansui AL700E là máy lọc nước công nghệ màng lọc sợi rỗng cùng than hoạt tính đạt chuẩn quốc tế lọc sạch 99,9% vi khuẩn, loại bỏ 15 tạp chất, gỉ sắt, Clo dư. Giữ lại khoáng chất, cho nước có vị ngon tự nhiên.

  • Quy trình lắp đơn giản
  • Tương thích với kích thước vòi thông dụng, điều chỉnh vòi nước linh hoạt và dễ dàng
  • Vị trí lắp đặt : Phía dưới bồn rửa
  • Công suất lọc: 8,000 lít

Miễn phí giao hàng toàn quốc

Liên hệ để được giá tốt nhất: 01656.223.510

Facebook: maylocnuocnhat

Mô tả

 Thiết bị lọc nước tạo ion kiềm AL700E sử dụng chế độ tự làm sạch
Chế độ tự làm sạch của Mitsubishi Cleansui AL700E
Nước đã lọc qua bộ lọc cao cấp UZC2000E với 4 cấp lọc sẽ được đổ vào buồng điện phân và được điện phân bằng các tấm điện cực được cấu tạo từ hai vật liệu quý Titanium và Platinum để tách các ion và tạo ra hai dòng nước:
  • 4 chế độ nước kiềm có độ pH từ 8.0 – 10.5
  • 1 chế độ nước axit nhẹ, độ pH từ 5.0 – 6.5

Các tấm điện cực sẽ được rửa tự động để giữ hiệu quả. Ngoài hai chế độ trên, nước khi qua bộ lọc UZC2000E cung cấp nước uống trực tiếp với

  • 1 chế độ nước trung tính không qua điện phân có pH từ 7.0

CÔNG NGHỆ LỌC

Công nghệ lọc của Mitsubishi Cleansui AL700E

ỨNG DỤNG ĐỘ PH TRONG NƯỚC

pH 5.0 ~ pH 6.5

  • Làm sạch bã nhờn, se khít lỗ chân lông, góp phần làm sáng da.
  • Chăm sóc tóc bóng mượt
  • Làm sạch các loại mì sợi, udon trước khi chế biến.
  • Làm mềm trứng luộc, dễ bóc vỏ sau khi luộc

~ pH 7.0

  • Độ pH cân bằng là trạng thái an toàn, cũng như nước đảm bảo tính an toàn và đem lại hiệu quả hấp thụ tốt hơn cho cơ thể.
  • Thích hợp khi dùng để uống thuốc hay pha sữa cho em bé.

pH 8.0 ~ pH 9.5

  • Pha chế rượu ngon hơn.
  • Sử dụng khi nấu cơm sẽ giúp hạt gạo sau nấu mềm và thơm hơn.
  • Làm mềm các loại thịt cứng hay các loại gân khi nấu có độ kiềm này.

pH 9.5 ~ pH 10.5

  • Loại bỏ vị đắng các loại rau, mùi hăng của măng và hành tây…
  • Sử dụng khi luộc rau củ sẽ nhanh mềm hơn và duy trì được màu xanh ngon mắt sau luộc.
  • Sử dụng cắm hoa trang trí với nước tính kiềm mạnh sẽ giữ được độ tươi lâu hơn.

pH 9 ~ pH 10

  • Làm dai sợi mì ống khi luộc bằng nước tính kiềm.
  • Dùng nấu súp nhanh mềm các
    loại thịt và thấm vị tốt hơn.
  • Nấu các loại đậu, hạt cứng nhanh mềm.
  • Sử dụng trong pha chế trà và cafe đạt được độ hòa tan và nguyên mùi vị.

 

Thông số kỹ thuật

Model

AL700E

Công suất điện

Tối đa khoảng 250W (chế độ nghỉ, khoảng 0.5W)

Áp suất tĩnh

0.07 – 0.75 Mpa

Áp suất động

0.07 – 0.35 Mpa (Làm việc được dưới áp suất động 0.07 Mpa)

Nhiệt độ nước cho phép

Tối đa 35oC

Vật liệu

Nhựa ABS, nhựa POM, bạch kim, titan

Điện cực

Phương thức điện phân: Điện phân liên tục
Khả năng điều chỉnh: Alkaline: 4 mức, Acid: 1 mức
Thời gian chạy liên tục cho phép:
Alkaline 1, 2, 3… xấp xỉ 10 phút
Alkaline mạnh, nước tính acid…xấp xỉ 5 phút
Lưu lượng định mức: 2.5L/ phút (ở áp suất 0.1 Mpa, 20oC)
Lưu lượng (nước tạo ra) UZC2000E:
Nước sau lọc: ~2.2L/ phút Nước xả: ~0.3L/ phút
Nước sau lọc: ~3.3L/ phút Nước xả: ~0.4L/ phút (áp lực 0.3 MPa, 20oC)
Phương thức làm sạch điện cực: làm sạch tự động

Vòi điện dung

Quy cách thiết kế: vòi có thiết kế chức năng điều chỉnh lưu lượng nước
Đường kính lỗ khoan: 36mm – 40mm
Cáp tín hiệu: 1.5m
Kích thước:
Chiều cao tối đa: 290mm
Vòi lọc cao: 225mm
Vòi xả: 64mm
Bán kính quét của vòi lọc: 150mm
Khối lượng: Xấp xỉ 1.5kg

Khối điện giải

Đường kính(RxDxC): mm × 104 mm × 294 mm
Khối lượng: 3.5 kg (4.0 kg Khi lõi lọc đầy nước)
Dây nguồn: 1.2 m

Lõi lọc

Model: UZC2000E. Thời hạn sử dụng 12 tháng (20 Lít/ ngày)
Khối lượng: 0.8 kg (1.4 kg khi lõi lọc chứa đầy nước)
Kích thước: Đường kính tối đa 105 mm x Chiều cao 217 mm

Tiêu chuẩn

JIS S 3201/ ISO9001-14001

Xuất xứ

NHẬT BẢN

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thiết bị lọc nước tạo ion kiềm AL700E”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *