Khoáng chất cần thiết cho cơ thể

Ngày đăng

Khoáng chất là những chất hợp chất vô cơ tạo nên lớp vỏ Trái đất. Trên thế giới có khoảng 3000 khoáng chất khác nhau và được chia thành nhiều họ: mica, fenspat, thạch anh và canxi. Các khoángg chất cần thiết cho cơ thể như Canxi, Photpho, Sắt, Kẽm, Iot, Magie…đều có thể được tìm thấy trong thực phẩm như trái cây, các loại rau, hạt là nguồn cung cấp khoáng chất rất phong phú.

Khoáng chất rất cần thiết cho sự hấp thụ các loại vitamin. Dù rất quan trọng nhưng vitamin sẽ trở thành vô dụng nếu không có sự hỗ trợ của khoáng chất. Các tế bào và dung dịch trong cơ thể đều ít nhiều chứa những khoáng chất khác nhau.  Khoáng chất có vai trò rất quan trọng trong việc cấu tạo nên xương, răng, tế bào mềm, cơ bắp, máu, tế bào thần kinh…

Khoáng chất ngoài ra còn tồn tại chính trong nguồn nước ta hay sử dụng hàng ngày. Lượng khoáng chất này tuy không nhiều nhưng nó cũng hỗ trợ một phần khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Do đó uống nước có khoáng chất luôn là ưu tiên trên hết. Ngoài ra theo các chuyên gia dinh dưỡng, trong tình trạng bữa ăn hàng ngày của người Việt vẫn còn thiếu 30-50% khoáng chất cần thiết thì cung cấp nước khoáng hàm lượng vừa đủ là giải pháp bổ sung khoáng hiệu quả.

Việc sử dụng một thiết bị lọc nước giúp loại bỏ các tạp chất có hại cho sức khoẻ và giữ lại các khoáng chất giúp là rất cần thiết. Thiết bị lọc nước của Cleansui sẽ là lựa chọn lý tưởng cho nhu cầu sử dụng nước sạch và đầy đủ khoáng chất trong gia đình của bạn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *