Giới thiệu

Mitsubishi Chemical Cleansui


Mitsubishi Rayon Cleansui là công ty thuộc tập đoàn Mitsubishi Rayon, chịu trách nhiệm về việc kinh doanh thiết bị lọc nước cho gia đình và công nghiệp .
Hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lọc nước gia dụng, các cơ sở y tế, và doanh nghiệp. Hiện tại, Cleansui đang là thương hiệu thiết bị máy lọc nước được tin dùng số 1 tại Nhật Bản: Chiếm hơn 50% thị phần trong ngành.

1983: Ra mắt hệ thống lọc nước gia dụng sử dụng lớp màng lọc sợi rỗng đầu tiên trên thế giới.
1989: Ra mắt bộ lọc nước dạng vòi đầu tiên.
1990: Ra mắt bộ lọc nước dạng dưới bồn rửa đầu tiên.
2002: Ra mắt bộ lọc nước thương mại đầu tiên.
2003: Ra mắt bộ lọc nước dạng bình đầu tiên.
Là công ty đầu tiên trên thế giới phát triển công nghệ lọc nước sạch với màng lọc sợi rỗng polyethylene.

Với chất lượng hàng đầu Nhật Bản, Cleansui đang được các gia đình trên khắp thế giới lựa chọn và tin dùng. Ngay cả các thị trường khó tính như Mỹ, các nước châu Âu, Australasia,…

Công nghệ


Gốm * 1

Gốm sứ đặc biệt loại bỏ chì hòa tan, các chất ô nhiễm khác. (Chì hòa tan có thể được gỡ bỏ bằng màng sợi rỗng.)

Than hoạt tính * 1

Than hoạt tính làm giảm mùi khó chịu, clo, và nấm mốc (2-MIB). Nó cũng loại bỏ thành công thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ, CAT, các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOC) như trihalomethanes (chloroform, bromodichloromethane, bromoform, dibromochloromethane, tetrachloroethylene, …)

Màng lọc sợi rỗng

Là công nghệ chỉ có ở CLEANSUI, màng sợi rỗng làm bằng polyethylene siêu mịn. Các khe hở có thể loại bỏ các hạt phút là 0,1 micromet trong nước máy và vi khuẩn, tảo, nấm, vi sinh vật, cryptosporidium, các hạt kim loại như: gỉ sắt, chì,…

Công nghệ tiên tiến
Phổi nhân tạo

Các màng sợi rỗng vi xốp là một bộ lọc tinh vi được phát triển bởi công nghệ hóa học phân tử Mitsubishi Rayon. Mỗi màng sợi rỗng có mặt cắt ngang, và có hàng triệu lỗ chân lông trên hông lốp, Nó có thể loại bỏ các hạt phút là 0,1 micromet trong nước máy.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *